chia sẻ mẹo vặt, cách tái chế và tái sử dụng nhiều đồ dùng văn phòng, giúp hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền & chi phí văn phòng phẩm cho công ty.

CALL TO ACTION

Stationery

6 loại văn phòng phẩm có thể tái sử dụng

6 VĂN PHÒNG PHẨM NÀO ?
CÓ THỂ TÁI CHẾ ?

Có những đồ dùng văn phòng phẩm tưởng chừng chỉ vứt vào thùng rác vẫn có thể sử dụng.  Biết cách tái chế và tái sử dụng nhiều đồ dùng văn phòng, bạn có thể hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền cho công ty.

1. Đồ đóng gói :
Thùng các- tông, miếng xốp trong các hộp đựng cũng có rất nhiều công năng. Bạn có thể tái sử dụng thùng các- tông, miếng xốp từ những lần vận chuyển hàng hóa hay văn phòng phẩm để chuyển đồ khi cần thiết, đựng đồ đạc hoặc bán ve chai.

2. Các loại máy văn phòng :
Các loại máy văn phòng cũ như máy tính, máy fax, máy photocopy, máy hủy giấy đều có thể tận dụng lại bằng cách bán cho những cửa hàng đồ cũ. Có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ mua các loại máy móc này với giá cao, giúp công ty bạn có một khoản chi phí khi mua sắm máy mới.

3. Các vật dụng văn phòng khác :
Các vật dụng văn phòng phẩm khác như folder tài liệu, dập ghim, kẹp giấy, bút chì, kéo, thước… có thể sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần. Các nhân viên có thể chia sẻ, sử dụng lại đồ của nhau nếu chúng vẫn còn mới.

4. Giấy copy A4 :
Trung bình, mỗi nhân viên văn phòng sử dụng khoảng 10.000 tờ giấy copy A4 mỗi năm. Vì thế, đây là nguồn có thể tái chế khá dồi dào. Bạn có thể tận dụng những tờ giấy còn một mặt trắng để làm giấy nháp hoặc in những thông tin nội bộ không quan trọng. Còn giấy đã dùng hai mặt có thể cho vào thùng tái chế. Bạn có thể tạo điều kiện cho các nhân viên trong công ty đóng góp vào quy trình tái chế bằng cách đặt thùng tái chế khắp văn phòng như gần chỗ ngồi của mọi người, gần máy photocopy…

5. Cặp đựng tài liệu: Loại vật dụng văn phòng phẩm này vẫn có thể sử dụng lại nếu bạn biết cách. Trừ khi chúng đã rách gáy hoặc bung khóa, nếu chúng vẫn còn mới thì có thể tận dụng lại để đựng tài liệu tham khảo, giấy nháp… Nhờ đó, công ty tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm mới.

6. Bìa cứng: Bạn không nên ném những miếng bìa cứng vào thùng rác mà hãy tận dụng chúng một cách hữu ích. Bạn có thể lấy bìa cứng ở gáy sổ hay cặp đựng tài liệu để kẹp giữ nếp, giữ phẳng cho phong bì hay những văn bản quan trọng.

Top 10 Văn Phòng Phẩm thường được sử dụng trong văn phòng

Là những vật dụng hỗ trợ khá hữu ích cho công việc văn phòng, sau đây là Top 10 loại văn phòng phẩm được nhiều nhiều văn phòng công ty thường xuyên sử dụng phục vụ cho công việc ghi chép, báo cáo lưu trữ hồ sơ văn phòng thường ngày.

Giấy PhoToCopy

Bút các loại

Bìa Đựng Hồ Sơ

Bảng Viết

Gôm, Bút Xóa

Dao, kéo

Bấm kim, bấm lỗ

Máy tính tay

Máy In

Văn Phòng Phẩm khác

ĐỊNH NGHĨA
VĂN PHÒNG PHẨM

Có thể định nghĩa văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như : giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,...

Chúng ta có thể phân loại văn phòng phẩm như sau :

⌖ Phân loại văn phòng phẩm theo vật liệu :
➭ Đồ dùng bằng giấy như : giấy in, giấy viết, cặp giấy
   +Giấy photocopy
   +Giấy in laser
   +Giấy in phun
   +Giấy can
   +Giấy viết
   +sổ, vở văn phòng
   +Giấy ghi việc: en:Post-it note
   +Cặp tài liệu văn phòng bằng giấy
   +Phân trang hay chia file bằng giấy
➭ Đồ dùng bằng nhựa:
➭ Đồ dùng bằng gỗ:
➭Đồ dùng bằng kim loại:

⌖ Phân loại văn phòng phẩm theo công dụng :
➭ Dụng cụ cơ bản và nhãn
➭ Cặp đục lỗ và các thiết bị
➭ Business Cases
➭ Lịch và kế hoạch
➭ Sản phẩm in ấn
➭ Đồ dùng trên bàn
➭ Quà tặng
➭ Lưu trữ tài liệu
➭ Giấy, tiêu đề thư, phong bì và biểu mẫu văn phòng
➭ Bút: Bút bi, bút chì, bút bi kim, bút dạ kim, bút dạ, bút đánh dấu, bút tẩy...
➭ Máy in, máy fax và các thiết bị kèm theo
➭ Hàng khuyến mãi
➭ Đồ dùng học sinh

Top 4 gian hàng Văn Phòng Phẩm bán chạy  trong mùa dịch

Dưới tác động của dịch bệnh, cùng với công nghệ internet, thiết kế web phát triển góp phẩn hình thành các gian hàng Online trên Website công ty và gian hàng trên các trang thương mại điện tử trở nên phổ biến, việc quản lý hệ thống phân phối văn phòng sỉ & lẻ  Văn Phòng Phẩm Online cũng trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là Top 10 loại Văn Phòng Phẩm bán chạy trong mùa dịch với giá rẻ, mua hàng đơn giản dễ dàng chỉ bằng 1 cú lick chuột, phương thức thanh toán thuận tiện, có giao hàng tận nơi miễn phí nhanh chóng cho cách đơn hàng có trị phổ dụng là  từ 300.000 đ/ đơn & được nhà cung cấp cam kết chất lượng đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Bạn sẽ được tiếp cận với quy trình mua bán Văn Phòng Phẩm chuyên nghiệp, đồng thời được nhân viên hướng dẫn, tư vấn, tận tình.

Shop
Pisonvanphongpham
Văn Phòng Phẩm Độc Đáo

Shop
Hincosmestic
Văn Phòng Phẩm Thiết Yếu

Shop
Wy001.vn
Văn Phòng Phẩm Dễ Thương

Shop
Van_phong_pham_fast
Văn Phòng Phẩm Họa Cụ

Shop
 
Changstoreofficial

Shop

Decorme

VĂN PHÒNG PHẨM
THIẾT YẾU.

Ngày nay, đồ dùng văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty. Hầu như văn phòng nào cũng cần đến những đồ dùng như giấy in, các loại bút, folder đựng tài liệu, sổ tay, máy fax, máy in, máy photocopy, kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card… Mỗi vật dụng có vai trò riêng và giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Sau đây là một số loại văn phòng phẩm thiết yếu :

1. Các loại giấy
Đây là đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng, công ty. Đầu tiên là giấy copy A4 để in, phô tô các tài liệu, hợp đồng làm ăn, nội quy, thông báo… Tiếp đó là các giấy note giúp mỗi nhân viên ghi nhớ những việc cần phải làm, những ý tưởng sáng tạo. Ngoài ra còn có loại giấy in hóa đơn, chứng từ bán hàng, tem sản phẩm cho bộ phận kế toán, bán hàng.

2. Các loại sổ
Thông dụng nhất là sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng mà mọi công ty đều cần đến. Các loại sổ sách dành cho kế toán sẽ bao gồm phiếu chi, phiếu thu, phiếu xuất kho, hóa đơn bán lẻ, sổ lương. Sổ văn phòng sẽ được phân phát cho mỗi nhân viên để ghi chép trong quá trình làm việc và thường là sổ tay loại nhỏ gọn.

3. Folder đựng tài liệu
Tất cả các công ty đều sử dụng loại văn phòng phẩm này, giúp cho việc quản lý hồ sơ và tài liệu hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng.

4. Bút
Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết nhất ở nơi làm việc. Ngoài bút bi là loại thông dụng nhất, nhân viên văn phòng còn cần đến bút chì, bút nhớ, bút cắm bàn, bút xóa. Ngoài ra còn các loại bút dạ, bút laser sử dụng trong các cuộc họp hoặc khi thuyết trình.

5. Các loại máy văn phòng
Máy văn phòng cũng là những đồ dùng thường thấy ở các công sở. Những loại máy mà các công ty thường dùng là máy tính, máy chấm công, máy chiếu, máy fax, máy in, máy phô tô hoặc máy hủy tài liệu. Bên cạnh đó còn có máy đóng sách hoặc máy đếm tiền dành cho các ngân hàng hoặc các công ty chuyên về kinh doanh, buôn bán.

6. Các vật dụng văn phòng phẩm khác
Các vật dụng văn phòng phẩm khác như kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card, kéo, thước kẻ cũng rất cần thiết cho các nhân viên văn phòng. Ngoài ra, còn những đồ dùng mà chúng ta có thể thấy ở bất kì văn phòng nào như bấm ghim, kẹp bướm, bấm lỗ, băng keo, hồ dán…

Top 6 THƯƠNG HIỆU Văn Phòng Phẩm được BIẾT đến nhiều nhất

Sau đây Ohis.Vn liệt kê Danh sách tên thương hiệu văn phòng phẩm nổi bật, được nhiều khách hàng, người tiêu dùng biết đến nhờ chất lượng sản phẩm, uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng vật phẩm & dụng cụ dùng trong văn phòng

Văn Phòng Phẩm Hồng Hà

Thương hiệu VPP được biết đến với dòng sản phẩm tiêu biểu  là bút bi chữ A & vở kẻ ô cho học sinh cấp bậc tiểu học

Văn Phòng Phẩm Thiên Long

Thương hiệu VPP lâu đời & nổi tiếng, được biết đến nhờ dòng sản phẩm bút bi Thiên Long.

Xem thêm...

Xem thêm...

Văn Phòng Phẩm Bến Nghé

Thương hiệu VPP nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều thị trường Châu Âu & Châu Á 

Văn Phòng Phẩm BaViCo

Thương hiệu VPP chỉ chuyên sản xuất tập trung vào một số dòng sản phẩm văn phòng nhất định với sản phẩm chủ lực được nhiều khách hàng biết đến đó là bảng viết, phụ kiện, bút viết bảng

Văn Phòng Phẩm Deli

Thương hiệu VPP nổi tiếng một trong những nhà sản xuất VPP chất lượng cao, giá tốt nhất tại Trung Quốc, hàng năm cung cấp hầu hết VPP phổ biến với số lượng lớn cho thị trường Việt Nam.

Văn Phòng Phẩm Staedtler

Thương hiệu Văn phòng nổi tiếng đến từ Đức, chuyên cung cấp các loại VPP chất lượng cao bao gồm : dụng cụ viết bao gồm bút chì gỗ, bút chì kim, bút chuyên nghiệp, tẩy chì, thước kẻ, các loại phụ kiện vẽ viết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ  & MUA
VĂN PHÒNG PHẨM VỚI GIÁ RẺ

Đồ dùng văn phòng phẩm là một phần không thể thiếu của các công ty, trường học và việc mua sắm cũng chiếm chi phí khá lớn. Áp dụng một vài bí kíp khi mua sắm và sử dụng văn phòng phẩm dưới đây sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

1. Mua văn phòng phẩm giá rẻ với số lượng lớn
Khi mua văn phòng phẩm, vật tư văn phòng với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì các nhà cung cấp thường có ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể đặt mua định kỳ hàng tuần, hàng tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng một lần.

2. Tận dụng mua văn phòng phẩm các đợt giảm giá
Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể tận dụng các đợt giảm giả của các nhà cung cấp văn phòng phẩm. Họ thường có những đợt giảm giá từ 5-10% hoặc 20% để kích cầu mua sắm. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sắm đồ dùng văn phòng phẩm trên mạng để tiết kiệm chi phí. Khi mua online, bạn sẽ so sánh được mức giá, biết công ty nào đang giảm giá và nhanh tay đặt mua.

3. Mua văn phòng phẩm của nhà cung cấp quen
Khách quen thường nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nếu bạn là khách hàng lâu năm của một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm thì cũng sẽ nhận được mức giá chiết khấu, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng phản hồi về sản phẩm và được nhà cung cấp nhanh chóng tiếp nhận hơn. Và do là đối tác lâu năm nên chất lượng sản phẩm cũng đáng tin cậy hơn.

4. Bổ sung văn phòng phẩm trước khi hết
Bạn không nên đợi đến khi văn phòng phẩm hết hẳn mới đặt mua vì vừa làm công việc bị gián đoạn vừa dễ bị hét giá khi mua văn phòng phẩm quá gấp.  Mua định kỳ mỗi tháng một lần hoặc 3 tháng, 6 tháng một lần tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn để được mua với giá sỉ và luôn có sẵn khi cần thiết.

5. Tiết kiệm giấy và mực in
- Dùng ít giấy hơn:
Hãy luôn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp của các tài liệu trước khi in để không phải in lại. Với những tài liệu quan trọng như hợp đồng ký kết, hóa đơn thì có thể in một mặt, còn những tài liệu chỉ đọc tham khảo có thể dùng giấy đã in một mặt. Hoặc có thể gửi email các văn bản thay vì in ra giấy để tiết kiệm giấy in.
- Sử dụng ít mực in:     
Để giảm thiểu lượng mực in, bạn có thể tăng tốc cho in đồng thời tiết kiệm mực in bằng cách chỉnh các setting liên quan đến chất lượng in như chế độ Fast draft hoặc Fast print. Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc độ in bằng cách giảm thiểu các hình ảnh trong file in hoặc lắp thêm RAM cho máy in (nếu được, tùy từng model máy).

Bên cạnh đó, để giảm bớt chi phí mực in, công ty bạn có thể mua các máy in có hộp mực lớn và bơm mực của hãng thứ ba. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí in ấn nhưng mực của hãng khác có thể làm giảm tuổi thọ máy in của bạn và chất lượng bản in sẽ không thể tốt bằng mực in chính hãng.
Mời các bạn xem chi tiết về gian hàng chuyên kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm

Top nhà cung cấp Văn Phòng Phẩm tại TP.HCM

Sau đây Ohis.Vn liệt kê danh sách nhà cung cấp & phân phối văn phòng phẩm nổi bật, được nhiều công ty lựa chọn mỗi khi cần đặt mua văn phòng phẩm tại Tp.HCM

NCC Văn Phòng Phẩm Hoàng Hà

WebSite : www.vpphoangha.vn
Địa chỉ : 247/13 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

NCC Văn Phòng Phẩm An Phát

Web : congtyvanphongpham.com
Địa chỉ : 15/18 Đường TMT16, KP6, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm...

Xem thêm...

NCC Văn Phòng Phẩm Bến Nghé

Website : https://vppvinacom.vn
Địa chỉ : 168/44H Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

NCC Văn Phòng Phẩm Ánh Sáng

Website : www.anhsangvn.com.vn
Địa chỉ :  96 Đông Hồ - Phường 8 - Quận Tân Bình

NCC Văn Phòng Phẩm Đăng Châu

Website : https://vppdangchau.net
Địa chỉ : 203/19 huỳnh văn nghệ, phường 12, gò vấp

NCC Văn Phòng Phẩm Tân Tiến

Web : trungtamvanphongpham.vn
Địa chỉ : 15E Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

CHIA SẺ KINH NGHIỆM, QUẢN LÝ & SỬ DỤNG
VĂN PHÒNG PHẨM

1. Quy trình thực hiện cấp phát văn phòng phẩm như sau:

 1.1 Các cá nhân phòng ban đặt mua thiết bị văn phòng phẩm đến người trưởng phòng duyệt.
 1.2 Trưởng phòng/ban trình lãnh đạo duyệt
 1.3 Lãnh đạo duyệt và chuyển cho đơn vị trực tiếp quản lý văn phòng phẩm
 1.4 Mua văn phòng phẩm, nhập kho và phân phát tới đơn vị nhận văn phòng phẩm.

2. Quản lý văn phòng phẩm thế nào cho hiệu quả :

Quản lý đồ dùng văn phòng phẩm là một phần việc khá quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty. Biết cách quản lý những vật dụng này một cách khoa học sẽ giúp phòng hành chính theo dõi các phòng ban có sử dụng văn phòng phẩm hiệu quả hay không cũng như để thu mua kịp thời, đáp ứng nhu cầu của công ty.

2.1 Căn cứ vào nhu cầu của mỗi phòng, mỗi bộ phận :

Trước khi định mua đồ dùng văn phòng phẩm cho công ty, bạn hãy tập hợp nhu cầu văn phòng phẩm của mỗi phòng ban, bộ phận rồi lên danh sách những thứ cần mua. Cách làm này giúp bạn kiểm soát số lượng, chủng loại các đồ dùng cần đặt mua, tránh việc mua vật dụng này quá nhiều hay quá ít gây lãng phí. Nhờ đó, bạn còn có thể tính toán trước chi phí mua sắm.
   
2.2 Dự trữ văn phòng phẩm ở một nơi nhất định

Đồ dùng văn phòng phẩm, vật tư văn phòng cần được đặt ở một phòng nhất định, giúp việc phân bổ và giám sát dễ dàng. Bạn nên thường xuyên giám sát số lượng còn trong kho để biết các nhân viên trong công ty có sử dụng lãng phí hay không cũng như biết phòng ban nào sắp hết để cấp phát, thu mua kịp thời, phục vụ nhu cầu công việc của các nhân viên.

2.3 Đưa ra định mức sử dụng

Mỗi loại văn phòng phẩm phải có định mức sử dụng và bộ phận hành chính lập định mức sử dụng cho từng phòng ban và cấp phát theo số lượng đó. Hàng quý, phòng hành chính nên rà soát lại định mức sử dụng văn phòng phẩm và bổ sung cho phù hợp.

Bạn hãy luôn giám sát danh sách các đồ dùng văn phòng phẩm của công ty để đặt mua kịp thời. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra xem có nhân viên nào tự ý mang đồ dùng của công ty về nhà hay không.

2.4 Tái sử dụng khi có thể :

Rất nhiều đồ dùng văn phòng phẩm có thể tái sử dụng để tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Với các loại giấy in, chúng ta có thể tận dụng lại các tờ giấy còn trắng một mặt để làm  giấy nháp, in tài liệu không quan trọng, tài liệu nội bộ. Công ty có thể đặt thùng giấy tái chế ở gần chỗ ngồi của các nhân viên, gần máy in, máy photocopy…
Bên cạnh đó, các nhân viên có thể chia sẻ những vật dụng mình không dùng đến cho người khác như kẹp ghim, kẹp bướm, giấy note, bút nhớ, cặp tài liệu… Cách làm này giúp tận dụng tối đa công năng của văn phòng phẩm và giảm chi phí mua sắm mới khi chưa cần thiết.

3. Mẫu sổ cấp phát, định mức  văn phòng phẩm

3.1 SỔ CẤP PHÁT VĂN PHÒNG PHẨM
 
Ngày     Loại văn phòng phẩm     Số lượng     Bộ phận     Ký tên
                        
3.2 BẢNG ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG VĂN PHÒNG PHẨM
 
STT     Tên loại     Đơn vị     Số lượng     Thời gian
sử dụng     Ghi chú

ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG CỦA MỖI PHÒNG BAN
1     Đục lỗ     Cái     1     2 năm     
2     Bấm gim nhỏ     Cái     1     2 năm     
3     Gỡ gim     Cái     1     2 năm     

Người đề nghị                               Trưởng phòng HC                                Giám đốc 

Kéo Văn Phòng

Kéo lớn K20 là loại kéo trung bằng inox cán nhựa với chiều dài kéo khoảng 25cm phổ biến trong văn phòng.

Giấy A4 Excel 70 gsm

Loại        : Giấy in cao cấp, giấy photocopy, giấy in văn phòng giá rẻ
Kích thước    : A4   210x297mm    Định lượng    : 70 gsm
Độ trắng        : 92 ISO

Dao rọc giấy lớn SDI 0423

Thiết kế nhỏ gọn, lưỡi dao sắc bén, vỏ bọc bằng nhựa cứng có độ bền hoàn hảo giúp cho thao tác cắt giấy nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giấy photocopy, bút bi, bút chì, sổ tay, note, bìa nút,... các loại văn phòng phẩm thiết yếu cho dân Văn Phòng.

Shop 
Văn Phòng Phẩm

Click để vào xem gian hàng

Top Thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch bánchạy  trong mùa dịch

Bao gồm : Các loại vitamin và khoáng chất, hạt dinh dưỡng, hải sản, rau củ quả,...

Shop Hạt Dinh Dưỡng

Vựa Hải SẢn

Xem Shop

Xem Shop

Shop Đồ Gia Dụng
Phụ kiện Thông Minh phòng tắm

Kệ góc, giá treo bàn chải, móc dính treo tường những món đồ hữu ích không thể thiếu cho không gian phòng tắm gia đình, căn hộ chung cư, khách sạn cao cấp...

Click để vào xem gian hàng

Kệ Nhà Tắm Thông Minh OENON

* Tiện Ích Sản Phẩm: Kệ Nhà Tắm Thông Minh OENON Kèm Cốc, Bộ nhả kem đánh răng tự động
- Kệ để dầu gội, sữa tắm, dụng cụ vệ sinh, mỹ phẩm, …
- Kệ treo bàn chải đánh răng thông minh giúp bản chải luôn khô ráo và sạch sẽ

Dây Nối Đầu Vòi Nước Tăng Áp

- Kích thước: 17cm x 5 cm
- Chất liệu: inox
- Lắp được các vòi bồn rửa
- Vòi bồn rửa thường lắp cố định gây khó cho việc rửa và vệ sinh, vì vậy gắn dây đầu vòi bồn rửa có thể xoay các hướng

Móc Dính Tường Treo Cây Lau Nhà

Tiện ích :
- Móc kẹp treo cây lau nhà giúp bạn giữ cây lau nhà luôn khô ráo, không làm hư hại mặt gạch.
- Không cần phải khoan tường gắn đinh, dán móc bằng keo 2 mặt, khả năng chịu lực tốt đến 6 kg.

Reasons why people should buy from you

Here’s your reasons

1

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam 

Here’s your reasons

2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam 

Here’s your reasons

3

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam 

Shop Điện thoại & Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh

Shop Đồ Gia Dụng
Phụ kiện Thông Minh phòng tắm

Kệ góc, giá treo bàn chải, móc dính treo tường những món đồ hữu ích không thể thiếu cho không gian phòng tắm gia đình, căn hộ chung cư, khách sạn cao cấp...

Click để vào xem gian hàng

Kệ Nhà Tắm Thông Minh OENON

* Tiện Ích Sản Phẩm: Kệ Nhà Tắm Thông Minh OENON Kèm Cốc, Bộ nhả kem đánh răng tự động
- Kệ để dầu gội, sữa tắm, dụng cụ vệ sinh, mỹ phẩm, …
- Kệ treo bàn chải đánh răng thông minh giúp bản chải luôn khô ráo và sạch sẽ

Dây Nối Đầu Vòi Nước Tăng Áp

- Kích thước: 17cm x 5 cm
- Chất liệu: inox
- Lắp được các vòi bồn rửa
- Vòi bồn rửa thường lắp cố định gây khó cho việc rửa và vệ sinh, vì vậy gắn dây đầu vòi bồn rửa có thể xoay các hướng

Móc Dính Tường Treo Cây Lau Nhà

Tiện ích :
- Móc kẹp treo cây lau nhà giúp bạn giữ cây lau nhà luôn khô ráo, không làm hư hại mặt gạch.
- Không cần phải khoan tường gắn đinh, dán móc bằng keo 2 mặt, khả năng chịu lực tốt đến 6 kg.

Top Thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch bán chạy  trong mùa dịch

Bao gồm :

Shop Xe Đạp

bicycle

Shop dụng cụ tập thể thao

Exercise equipment

Shop đồ điện tử

electronice device

Cửa hàng Sách

Book

Trò chơi trong nhà, ngoài trời

Game

Đồ dùng trong nhà

household

Reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, 

CALL TO ACTION 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel,

Reasons why people should buy from you

00
00
00
00

Lorem ipsum dolor sit amet

days

hours

min

sec

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

1.800.000đ

599.000đ

©2020 Allrights reserved mystore.com

Stationery - Văn Phòng Phẩm thiết yếu 

  • Website Affiliate Marketing : http://www.4pvn.com.vn
  • Blog Content Marketing       : http://digitalnomad.vn
  • Thiết Kế Landing Page          : https://www.ohis.vn
  • Returns & Shipping Policy
  • Terms of Use
  • Privacy Policy
  • Contact Us

CUSTOMER SERVICE

Văn Phòng Phẩm

Văn Phòng Phẩm thiết yếu

Văn Phòng Phẩm độc đáo

Từ khóa - KeyWord - Văn Phòng Phẩm  :
Giấy in |  sổ | giấy viết | bút (chì, bi) | ghim | kẹp | giấy bóng kính | túi nhựa | cặp nhựa | băng dính | hồ dán | phong bì | túi bìa cứng | sổ cặp tài liệu
Top 10 thương hiệu văn phòng phẩm | Top 10 nhà cung cấp văn phòng phẩm | Top 10 loại văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất
Văn phòng phẩm TpHCM : Văn phòng phẩm Quận 1 | Văn phòng phẩm Quận 2 | Văn phòng phẩm Quận 3 | Văn phòng phẩm Quận 4 | Văn phòng phẩm Quận 5 | Văn phòng phẩm Quận 6 | Văn phòng phẩm Quận 7 | Văn phòng phẩm Quận 8 | Văn phòng phẩm Quận 9 | Văn phòng phẩm Quận 10 | Văn phòng phẩm Quận 11 | Văn phòng phẩm Quận 12 | Văn phòng phẩm Quận Tân Bình | Văn phòng phẩm Quận Tân Phú | Văn phòng phẩm Quận Bình Thạnh | | Văn phòng phẩm Quận Gò Vấp | Văn phòng phẩm Quận Bình Tân 
Cộng đồng đánh giá văn phòng phẩm, uy tín & tốt nhất

Văn Phòng Phẩm